· 

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền [Bảng giá mới cập nhật]

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền

 

Đốt sùi mào gà bao tiền? Tìm hiểu từ A - Z thời gian điều trị, phương pháp điều trị thích hợp ở từng giai đoạn. Ở mỗi phương pháp sẽ gây tổn thương và đau đớn như nào? Thời gian hồi phục và chi phí phải trả cho 1 ca điều trị hết bao nhiêu tiền? Tất cả đều được chúng tôi tổng hợp trong bài viết  dưới đây cùng tìm hiểu nhé!

 

TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ

 

1- Bệnh sùi mào gà là gì? (Chúng tôi xin phép được gọi tắt tên bệnh là SMG)

Trước tiên, cùng chúng tôi tìm hiểu bệnh sùi mào gà (bệnh mồng gà) là một bệnh trong các bệnh xã hội do virus HPV gây ra.

 • Bệnh sùi mào gà chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn, từ mẹ sang con hoặc có thể lây lan sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.
 • Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 2 đến 9 tháng.
 • Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở một số vị trí như: miệng, mắt, bộ phận sinh dục.
 • Các dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà như: xuất hiện các “mụn thịt” màu hồng giống như hoa mào gà, hoa súp lơ nhỏ, bề mặt mềm. Nếu ấn vào các nốt sùi mào gà sẽ không đau và thấy dịch mủ chảy ra.

2- Bệnh sùi mào gà có thể mắc phải ở cả nam giới và nữ giới.

Nếu bệnh sùi mào gà để lâu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ra những nguy hiểm khó lường như gây nhiễm trùng nặng, gây vô sinh hiếm muộn và thậm chí bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư. Chính vì vậy, khi nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà thì bạn nên đi xét nghiệm và khám sùi mào gà sớm. Cùng tìm hiểu về Chi phí xét nghiệm, khám và chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền trong phần sau đây.

 

ĐỐT SÙI MÀO GÀ BAO LÂU THÌ KHỎI

Theo thống kê, biểu hiện của SMG là bị mọc thịt ở bộ phận sinh dục, những nốt đó ban đầu thường có kích thước rất nhỏ nhưng càng để lâu thì những mụn đó càng ngày càng lớn và mọc nhiều hơn.

 

Vậy nên khi phát hiện triệu chứng ban đầu của bệnh cần đi khám và điều trị ngay. Cách điều trị bệnh phổ biến và hiệu quả nhất là đốt SMG hay loại bỏ virus HPV bằng phương pháp dao LEEP. Bởi điều trị bằng thuốc lúc này chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chức không loại bỏ hoàn toàn được những nốt sùi.

 

Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô tham vấn, phương pháp đốt SMG là sử dụng các dòng sóng cao tần để làm loại bỏ các nốt sùi. Do vậy, mà phương pháp đốt SMG đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, có kinh nghiệm và nhất là có trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế đề ra.

 

 • Đốt SMG bằng phương pháp dao leep song tần là giải pháp phù hợp với nhiều người và đạt được tác dụng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp dao leep nổi bật với những ưu điểm như: Điều trị nhanh chóng và hiệu quả cao. Vậy áp dụng phương pháp dao leep đốt SMG bao lâu thì khỏi?

 • Câu trả lời chính xác là thời gian đốt hoàn thành khoảng 30 phút và tùy từng bệnh nhân mà thời gian bình phục khoảng 5 - 7 ngày.

 • Trường hợp phải khắc phục những biến chứng đã có, bác sĩ sẽ kê thêm điều trị tích cực bằng thuốc. Vì luôn theo suốt phác đồ điều trị nên bác sĩ sẽ giúp kiểm soát tối đa nguy cơ tái phát bệnh SMG.

 

ĐỐT SÙI MÀO GÀ CÓ ĐAU KHÔNG?

Đốt SMG là biện pháp điều trị SMG bằng can thiệp ngoại khoa, dù bạn có áp dụng điều trị bằng bất cứ phương pháp nào như đốt điện, laser hay áp lỏng thì đều ít nhiều gây ra tổn thương bề mặt da và gây đau đớn

 • Việc áp dụng các phương pháp đốt SMG khác nhau thì độ đau gây ra cũng sẽ khác nhau. Nếu như đốt SMG là tổn thương lớn và gây đau nhất thì Laser nhẹ hơn nhưng hồi phục lâu hơn.
 • Thế nên chỉ khi chữa SMG bằng phương pháp dao LEEP song tần là sẽ không đau, bởi vì mức độ tổn thương mà nó gây ra rất thấp.

 

ĐỐT SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN

 

Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí khám, xét nghiệm và chữa trị SMG hết bao nhiêu tiền thì đây chính là câu trả lời cho bạn. Chi phí khám chữa SMG hết bao nhiêu tiền (trong đó có chi phí đốt SMG hết bao nhiêu tiền) phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

1. Chi phí khám sùi mào gà ban đầu

Chi phí khám SMG ban đầu bao gồm chi phí: đăng ký khám, sổ khám bệnh, phí khám lâm sàng ban đầu. Mức chi phí khám SMG tùy thuộc vào từng địa chỉ khám đưa ra. Chi phí khám thường dao động khoảng từ 200 - 500 nghìn.

Đăng ký ngay gói khám tổng quát bệnh xã hội nhiều hạng mục chỉ với 320K (Giá gốc 845K) >>> Click để tìm hiểu thêm

2. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm SMG sẽ phụ thuộc vào các cách xét nghiệm mà địa chỉ y tế đó áp dụng hoặc bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh. Mời các bạn tham khảo một số cách xét nghiệm SMG sau:

 • Xét nghiệm bằng dung dịch Axit Axetic.
 • Xét nghiệm bằng mẫu vật.
 • Xét nghiệm máu.
 • Xét nghiệm HPV Cobas – Test.
 • Xét nghiệm type HPV – PCR.

Như các bạn thấy thì có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh SMG do vậy chi phí xét nghiệm SMG cũng giao động khi bác sĩ chỉ định làm cần phải làm xét nghiệm loại nào.

3. Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc và phương pháp điều trị

Để trả lời cho câu hỏi chi phí chữa bệnh SMG hết bao nhiêu tiền thì bạn nên tham biết rằng chi phí chữa SMG sẽ phụ thuộc vào phương pháp chữa trị bệnh SMG mà địa chỉ y tế nơi bạn thăm khám và chữa trị quyết định. Sau đây là một số cách chữa trị SMG được áp dụng hiện nay.

- Điều trị SMG bằng thuốc: Đây là phương pháp sử dụng thuốc bôi đặc chủng hoặc thuốc uống để chữa bệnh SMG theo đơn chỉ định của bác sĩ.

- Phương pháp đốt SMG bằng điện: Đây là cách đốt SMG dùng nhiệt điện để đốt bỏ vết sùi, u nhú. Mức chi phí đốt SMG bằng điện không cao nhưng khả năng chữa trị triệt để bệnh là không có và để lại sẹo xấu.

- Phương pháp đốt lạnh SMG: Bác sĩ sẽ phun khí Nitơ lỏng vào vùng bị SMG nhằm khống chế và phá hủy tế bào bị nhiễm virus HPV.

- Phương pháp đốt SMG bằng Laser: Đây là cách chữa SMG dùng Laser để loại bỏ các nốt sùi, u nhú của bệnh SMG.

- Điều trị bằng phương pháp tiên tiến quang động ALA-PDT: Đây là phương pháp điều trị SMG có nhiều ưu điểm và là cách chữa SMG tiên tiến hiện nay. Phương pháp này có khả năng ức chế và tiêu diệt virus HPV. Không những thế phương pháp ALA-PDT còn nâng cao hệ miễn dịch giúp loại bỏ virus hiệu quả ngăn bệnh SMG tái phát.

Cách cách chữa có giá chữa SMG khác nhau. Mỗi phương pháp chữa SMG đều có những ưu nhược điểm riêng nên khi đi khám chữa SMG thì bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về cách chữa và chi phí chữa bệnh SMG hết bao nhiêu tiền cụ thể.

4. Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nào?

Chi phí chữa SMG còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh SMG đang mắc phải. Mỗi giai đoạn của bệnh SMG sẽ có các cách chữa trị khác nhau dẫn đến chi phí chữa SMG có sự thay đổi. Nếu người bệnh phát hiện bệnh SMG sớm thì khả năng chữa trị SMG dứt điểm sẽ nhanh hơn - chi phí chữa SMG thấp hơn. Ngược lại, nếu để bệnh SMG lâu ngày chuyển biến sang giai đoạn nặng thì khả năng chữa trị SMG cũng không cao và khó khăn hơn nhiều; việc này dẫn đến mức giá chữa SMG cũng cao hơn rất nhiều.

5. Thể trạng cơ địa từng người

Mỗi người sẽ có 1 sức đề kháng khác nhau. Chính vì vậy khi điều trị SMG cùng 1 phương pháp thì có người khỏi nhanh và cũng có người phải điều trị trong thời gian dài. Thời gian điều trị dài sẽ kéo theo chi phí khám chữa SMG tăng theo.

6. Thời gian điều trị bệnh sùi mào gà

Điều trị SMG mất bao nhiêu thời gian cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa SMG. Thời gian điều trị SMG sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố kể trên như: Cách chữa SMG, bệnh SMG ở giai đoạn nào, thể trạng cơ địa từng người.

7. Bệnh sùi mào gà có tái phát không

Nếu bệnh SMG không được chữa trị dứt điểm thì có khả năng tái phát rất cao. Khi tái phát bạn lại phải thực hiện khám, xét nghiệm và phác đồ điều trị bệnh SMG lại từ đầu. Do vậy, mỗi lần bệnh SMG tái phát thì bạn lại phải tốn thêm 1 khoản chi phí để chữa trị bệnh SMG. Chính vì vậy, khi chữa trị SMG bạn nên chọn các địa chỉ khám chữa SMG và uy tín. Nên chọn các phương pháp chữa sùi mào tiên tiến để mang lại hiệu quả cao trong chữa trị, tránh tình trạng bệnh SMG tái phát.

8. Địa chỉ y tế khám chữa sùi mào gà

Như đã nói ở trên thì yếu tố địa chỉ khám chữa SMG tốt và uy tín không là việc làm rất quan trọng. Hãy lựa chọn những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên chữa SMG có uy tín và được nhiều bệnh nhân phản hồi tốt., phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, ...

Tôi đã giới thiệu đến các bạn 8 yếu tố quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Ngoài ảnh hưởng đến chi phí thì các yếu tố trên còn ảnh hưởng đến điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian. Nếu bạn còn thắc mắc về chi phí chữa sùi mào gà thì có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Kinh Đô qua số điện thoại: 0328-266-934 để đặt lịch khám bệnh nhân có thể đăng ký tại đây.

 

Có thể bạn quan tâm thêm:

Top 3 phòng khám chữa sùi mào gà ở Bắc Giang tốt nhất| Bác sĩ giỏi

Cách điều trị viêm phụ khoa sau sinh an toàn cho mẹ và bé

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

- Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Bắc Giang

- Hotline: 0328-266-934